Bóng đá giả tưởng – Giải pháp để tránh thông đồng trong Liên đoàn của bạn

Mặc dù nó không thường xuyên xảy ra, nhưng sự thông đồng trong các giải bóng đá giả tưởng được biết là sẽ diễn ra, và khi nó xảy ra, nó thường gây ra rất nhiều vấn đề. Thông đồng là khi có vẻ như một vài đội đang làm việc cùng nhau để mang lại cho một trong những đội của họ cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng trong các trận playoffs tưởng tượng. Thông thường, điều này diễn ra giữa một đội không gặp may mắn khi giành chiến thắng và một đội đang thi đấu rất tốt (ví dụ: đội 2-6 giúp đội 7-1 sau Tuần 8). Đội 2-6 có thể đổi một trong những cầu thủ giỏi hơn của họ thành đội 7-1 để lấy một trong những cầu thủ có thứ hạng thấp hơn của họ. Cho dù điều này là do tình bạn cá nhân hoặc một số đề nghị dưới cơ, nó có thể không công bằng đối với các đội review lewandowski ec khác trong giải đấu, những người coi thương mại là không bình đẳng. Trong hầu hết các giải đấu, ủy viên có quyền phủ quyết các giao dịch để tránh sự thông đồng như thế này, nhưng làm như vậy có thể tạo ra sự không thích giữa một số đội trong liên đoàn đối với ủy viên và khiến cho phần còn lại của mùa giải không được vui vẻ.

Mặc dù không có cách nào để loại bỏ hoàn toàn khả năng thông đồng của các giải đấu, nhưng có một số cách để giúp giảm thiểu rủi ro. Dưới đây là một vài trong số họ:

  1. Tạo giải thưởng hàng tuần cho điểm cao

Một số giải đấu sẽ lấy một số phí tham dự từ mỗi đội và chia thành giải cuối năm và giải tuần. Sau đó, đối với đội có số điểm cao nhất hàng tuần, họ sẽ nhận được giải thưởng bằng tiền. Một số giải đấu thậm chí sẽ trao giải thưởng cho các vị trí thứ 2 và 3 mỗi tuần. Bằng cách này, mọi đội đều có cơ hội kiếm tiền mỗi tuần và những đội không liên tục giành chiến thắng có thể muốn giữ chân những người chơi giỏi hơn của họ với hy vọng giành chiến thắng.

  1. Biến giải đấu của bạn thành giải đấu thủ môn

Liên đoàn thủ môn có nghĩa là năm sau, các đội có quyền chọn giữ một vài cầu thủ của họ nếu họ tuân theo một số nguyên tắc. Ví dụ, trong giải đấu mà tôi đang tham gia, tôi có thể giữ một cầu thủ đang dự thảo trong các vòng 4-18 miễn là sử dụng dự thảo chọn 2 vị trí từ nơi tôi đã chọn anh ta năm nay trong dự thảo năm tới. Giả sử bạn đã phác thảo Aaron Rodgers (GB) ở vòng thứ 7. Bạn có thể giữ anh ta trong bản nháp của năm tới để lựa chọn vòng thứ 5. Những người chơi tìm thấy một người chơi giỏi với lượt chọn muộn có nhiều khả năng sẽ giữ chân họ trong bản nháp năm tới hơn là đánh đổi họ.